Tổng hợp 08 Brand Mascot sáng tạo mang lại giá trị lớn cho các thương hiệu lớn

Trong ngành marketing, việc sử dụng các Brand Mascot (nhân vật đại diện cho thương hiệu) là một cách sáng tạo để tạo dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu. Dưới đây là một số Brand Mascot sáng tạo được sử dụng trong ngành marketing:

1. Geico Gecko (Geico):

Một con thằn lằn đáng yêu và thông minh đại diện cho công ty bảo hiểm Geico. Gecko đã trở thành một biểu tượng phổ biến và được nhận diện rộng rãi.

2. Tony the Tiger (Frosted Flakes):

Một chú hổ cùng khẩu hiệu “They’re Gr-r-reat!” của sản phẩm ngũ cốc Frosted Flakes của Kellogg’s. Tony the Tiger đã trở thành một biểu tượng thân thiện và gắn liền với thương hiệu này.

3. Energizer Bunny (Energizer):

Một chú thỏ mang bộ pin Energizer trên lưng và không bao giờ mệt mỏi. Mascot này tượng trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ của pin Energizer.

4. Michelin Man (Michelin):

Còn được gọi là Bibendum, Michelin Man là một nhân vật nhồi bông đại diện cho công ty sản xuất lốp xe Michelin. Nhân vật có hình dáng như một người đàn ông được làm từ các miếng lốp xếp chồng lên nhau.

5. Mr. Clean (Mr. Clean):

Một người đàn ông trắng tinh và lực lưỡng đại diện cho sản phẩm làm sạch của Mr. Clean. Mr. Clean là một biểu tượng mạnh mẽ và sạch sẽ trong lĩnh vực này.

6. Pillsbury Doughboy (Pillsbury):

Một nhân vật nhồi bông nhỏ gọn và đáng yêu đại diện cho sản phẩm bột nở của Pillsbury. Pillsbury Doughboy thường xuất hiện trong các quảng cáo và gợi lên cảm giác dễ chịu và ấm áp.

7. Kool-Aid Man (Kool-Aid):

Một nhân vật hình đồ uống Kool-Aid đại diện cho thương hiệu đồ uống. Kool-Aid Man thường xuyên “xuất hiện” bằng cách đập phá qua tường trong các quảng cáo.

8. Colonel Sanders (KFC):

Nhân vật chủ chốt của thương hiệu thức ăn nhanh KFC. Colonel Sanders, một người đàn ông lịch lãm với bộ râu đặc trưng, đã trở thành biểu tượng và biểu tượng của KFC.

Những Brand Mascot trên đây chỉ là một số ví dụ và không gói gọn toàn bộ sự sáng tạo trong ngành marketing. Các nhân vật này đã giúp tạo ra một liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu và khách hàng, tạo ra sự nhận diện và ghi nhớ về sản phẩm và dịch vụ của các thương hiệu đó.

Liên hệ tư vấn thiết kế Brand Mascot: 0901 74 1111 

Bài viết liên quan