Who we are

ABOUT US

+08

04

+55

+1000

MIX Media là một công ty truyền thông và tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, MIX Media đã xây dựng được danh tiếng là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo tại Việt Nam. MIX Media cung cấp các dịch vụ tiếp thị toàn diện, từ xây dựng chiến lược tiếp thị đến triển khai các chiến dịch truyền thông. Công ty tập trung vào việc phân tích và hiểu sâu về khách hàng và thị trường, từ đó tạo ra các giải pháp tiếp thị tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

MIX Media sở hữu một loạt các dịch vụ tiếp thị đa dạng bao gồm quảng cáo truyền thống, tiếp thị số, quảng cáo trên mạng xã hội, tạo nội dung sáng tạo, quản lý thương hiệu và xây dựng quan hệ công chúng. Công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu tiếp thị ngắn hạn của khách hàng mà còn tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và thương hiệu bền vững.

Với sự am hiểu về thị trường Việt Nam và nền kinh tế đang phát triển, MIX Media đã thành công trong việc phục vụ một loạt các khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ngân hàng, bất động sản, công nghệ, thực phẩm và đồ uống, du lịch và nhiều ngành khác. MIX Media không chỉ là một Agency Marketing hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc. Bằng việc cung cấp các giải pháp tiếp thị sáng tạo và hiệu quả, MIX Media đã đóng góp vào sự thành công của nhiều doanh nghiệp và giúp tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ trên thị trường.

Giới thiệu về chúng tôi

MIX Media tự hào là một trong những thương hiệu thành viên của MIX Group. Chúng tôi mang đến cho  các đối tác doanh nghiệp giải pháp marketing tổng thể hàng đầu tại Việt Nam, giúp  các doanh nghiệp thành công và phát triển thương hiệu của họ. Bằng những ý tưởng sáng tạo, khả năng thực thi hoàn hảo, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang lại hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí trong mỗi chiến dịch truyền thông của khách hàng. Được thành lập vào năm 2016, trải qua 4 năm hoạt động và phát triển

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tony Cao
Ceo and founder

Thế Linh
project manager

Cao Hà
Customer Service

Lee Hiền
Office Assistant

Khách hàng điển hình của chúng tôi

Chúng tôi tự hào đã và đang đồng hành cùng >100 Khách hàng là doanh nghiệp có quy mô lớn, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng những giải pháp Marketing & Truyền thông tổng thể…